PATENT & TRDE MARK ATTONEYS

BUSSINESS CONSULTANCY

Tiếng Việt | English


THIẾT KẾ LOGOĐỊNH GIÁ THƯƠNG HIỆUPhương pháp định giá thương hiệu của ANPHAMCO


TƯ VẤN KINH DOANH


Là một công ty tư vấn chuyên nghiệp, Anphamco cung cấp các dịch vụ Tư vấn kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanma.


Dịch vụ đa dạng

ANPHAMCO cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, các dịch vụ thiết yếu cho việc điều hành quản lý doanh nghiệp như dịch vụ kế toán. Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp một cách có hiệu quả các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ với các Dịch vụ tư vấn kinh doanh để cung cấp cho khách hàng những giải pháp thương mại, hiệu quả và thực tiễn nhất. Các dịch vụ Tư vấn kinh doanh của chúng tôi bao gồm Thiết kế website, Thiết kế phần mềm, Thiết kế logo, Tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ, Nghiên cứu điều tra thị trường, Tư vấn quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán & tài chính, Định giá tài sản, Quan hệ công chúng và Tư vấn cung cấp nguồn nhân lực cao cấp.


Tư vấn kinh doanh

Chất lượng tốt nhất

Các thành viên ban lãnh đạo Anphamco là những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và không ngừng sáng tạo để tìm ra những cách thức mới cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất. cụ thể tỷ lệ đơn đăng ký nhãn hiệu được cáp bằng bảo hộ đạt gần 100%, nhiều vụ khiếu nại thành công, đặc biệt phải kể đến vụ việc đang ký nhãn hiệu origin và Hình sau 10 năm đã thành công tốt đẹp nên ANPHAMCO được khách hàng trog nước và nước ngoài đánh giá cao về nghiệp vụ và tinh thần phục vụ

Chi phí hợp lý nhất

Cùng lúc sử dụng từ hai dịch vụ của ANPHAMCO trở lên, khách hàng sẽ được giảm giá 15% của dịch vụ thứ hai

Dịch vụ sở hữu trí tuệ

Dịch vụ công nghệ thông tin
2018 All Rights Reserved by ANPHAMCO CO., LTD.