PATENT & TRADEMARK ATTORNEYS

BUSSINESS CONSULTANCY

Tiếng Việt | English


THIẾT KẾ LOGOĐỊNH GIÁ THƯƠNG HIỆUPhương pháp định giá thương hiệu của ANPHAMCO


DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Dịch vụ sở hữu trí tuệ

Anphamco tự hào là một trong số các Đại diện Sở hữu Trí tuệ đầu tiên của Việt Nam đi tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ tại thị trường Việt Nam và quốc tế. bao gồm Tra cứu thông tin sáng chế, Tra cứu kiểu dáng công nghiệp, Tra cứu nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ, gaii hạn hiệu lực và thực thi các quyền của các tài sản tri tuệ kể trên.

Dịch vụ tư vấn kinh doanh

Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp một cách có hiệu quả các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ với các Dịch vụ tư vấn kinh doanh để cung cấp cho khách hàng những giải pháp thương mại, hiệu quả và thực tiễn nhất. Các dịch vụ Tư vấn kinh doanh của chúng tôi bao gồm Thiết kế website, Thiết kế phần mềm, Thiết kế logo, Tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ, Nghiên cứu điều tra thị trường, Tư vấn quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán & tài chính, Định giá thương hiệu, Quan hệ công chúng và Cung cấp nguồn nhân lực cao cấp.

Các thành viên ban lãnh đạo Anphamco là những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tiễn với tư cách là các chuyên gia cũ của Cục Sở hữu Trí tuệ cũng như các chuyên viên tư vấn cao cấp. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và không ngừng sáng tạo để tìm ra những cách thức mới cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất.

Dịch vụ công nghệ thông tin

Xuất phát từ nhận thức Cách mạng 4.0 đang thay đổi thế giới và mọi cá nhân, tổ chức cũng phải thay dổi để phù hợp với thời đại mới, ânNPHAMCO đã đầu tư phát triển kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bước đầu là thiết kế website và thiết kế phần mềm .
2018 All Rights Reserved by ANPHAMCO CO., LTD.