PATENT & TRDE MARK ATTONEYS

BUSSINESS CONSULTANCY

Tiếng Việt | English


THIẾT KẾ LOGOĐỊNH GIÁ THƯƠNG HIỆUPhương pháp định giá thương hiệu của ANPHAMCO


HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN VÀ BẢO VỀ TÀI SẢN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

ANPHAMCO là Tổ chức dịch vụ đại diện Sở hữu Công nghiệp được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp phép chính thức, hoạt động tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục xác lập và thực thi quyền Sở hữu Công nghiệp, cung cấp các dịch vụ liên quan đến tất cả các đối tượng Sở hữu Công nghiệp bao gồm Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu, Chỉ dẫn địa lý và các đối tượng khác.

ANPHAMCO VỚI TRỌNG TRÁCH BẢO VỆ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Hợp tác với các đối tác là các công ty Luật Sở hữu Trí tuệ tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Anphamco cung cấp các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ tại các thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanma.
Trong kinh doanh hiện đại, sở hữu trí tuệ bao gồm nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, chỉ dẫn địa lý, v.v... là tài sản lớn nhưng cũng là một thách thức lớn đối với mọi doanh nghiệp. ANPHAMCO cung cấp một loạt dịch vụ toàn diện để hỗ trợ nỗ lực của các doanh nghiệp, từ đăng ký xác lập quyền, giám sát thực thi việc sử dụng, ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm trái phép quyền sở hữu trí tuệ của các chủ sở hữu.

ANPHAMCO có nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu của pháp luật trong nước và quốc tế về sở hữu trí tuệ, chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài để đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng đáp ứng tất cả các tiêu chí pháp lý hiện hành nhằm bảo vệ tối đa quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng.

Anphamco tự hào là một trong số các Đại diện Sở hữu Trí tuệ đầu tiên của Việt Nam đi tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Sở hữu Trí tuệ. Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, cập nhật nhất, bao gồm Tra cứu thông tin sáng chế, Tra cứu kiểu dáng công nghiệp, Tra cứu nhãn hiệu, Tra cứu Công ty, Điều tra sử dụng thực tế nhãn hiệu. Đặc biệt, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các báo cáo phân tích tổng quan các vấn đề về Sở hữu Trí tuệ.


Dịch vụ đăng ký

Dịch vụ gia hạn hiệu lực

Giám sát, phát hiện, xử lý vi phạm SHTT

Dịch vụ Nghiên cứu SHTT

Dịch vụ công nghệ thông tin

Dịch vụ tư vấn kinh doanh
2018 All Rights Reserved by ANPHAMCO CO., LTD.