PATENT & TRADEMARK ATTORNEYS

BUSSINESS CONSULTANCY

Tiếng Việt | English


THIẾT KẾ LOGOĐỊNH GIÁ THƯƠNG HIỆUPhương pháp định giá thương hiệu của ANPHAMCO


TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN ANPHAMCO?

Là một công ty tư vấn chuyên nghiệp, Anphamco cung cấp các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ và Tư vấn kinh doanh và công nghệ thông tn tại các thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanma. Phương châm của chúng tôi là "dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, đúng hạn nhất"


Anphamco tự hào là một trong số các Đại diện Sở hữu Trí tuệ đầu tiên của Việt Nam đi tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Sở hữu Trí tuệ. Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, cập nhật nhất, bao gồm Tra cứu thông tin sáng chế, Tra cứu kiểu dáng công nghiệp, Tra cứu nhãn hiệu, Tra cứu Công ty, Điều tra sử dụng thực tế nhãn hiệu. Đặc biệt, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi viết và cung cấp các báo cáo phân tích tổng quan các vấn đề về Sở hữu Trí tuệ.


Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp một cách có hiệu quả các dịch vụ Sở hữu Trí tuệ với các Dịch vụ tư vấn kinh doanh và dịch vụ công nghệ thông tin để cung cấp cho khách hàng những giải pháp thương mại, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Các dịch vụ Tư vấn kinh doanh của chúng tôi bao gồm Thiết kế website, Thiết kế phần mềm, Thiết kế logo, Tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ, Nghiên cứu điều tra thị trường, Tư vấn quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán & tài chính, Định giá thương hiệu, Quan hệ công chúng và Cung cấp nguồn nhân lực cao cấp.


Các thành viên ban lãnh đạo Anphamco là những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tiễn với tư cách là các chuyên gia cũ của Cục Sở hữu Trí tuệ cũng như các chuyên viên tư vấn cao cấp. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và không ngừng sáng tạo để tìm ra những cách thức mới cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất.ANPHAMCO - CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNGNHÃN HIỆU, KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP, SÁNG CHÊ ĐĂNG KY THÀNH CÔNGLOGO THIẾT KẾ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNGXỬ LÝ VI PHẠM THÀNH CÔNGDịch vụ sở hữu trí tuệ

Dịch vụ công nghệ thông tin

Dịch vụ tư vấn kinh doanh
2018 All Rights Reserved by ANPHAMCO CO., LTD.